Home Thông tin khác Những Website học Photoshop tốt nhất hiện nay

Những Website học Photoshop tốt nhất hiện nay

Một trong những công cụ chỉnh sửa, thiết kế ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại chính là Photoshop. Để có những tác vụ cơ bản với Photoshop thì rất đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Nhưng để thành thạo và có nền tảng đủ rộng để có thể ứng tuyển cho một số công việc thì bạn cần nhiều hơn. Với những trang web được đề cập ở dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tìm ra cho mình một khoá học phù hợp để có thể trở thành một chuyên gia Photoshop.

 

  • Hoconline.org

 

Là một trong những nhà tiên phong hàng đầu cung cấp cho học viên tại Việt Nam những khoá học trực tuyến chất lượng. Photoshop chính là một trong những lĩnh vực mà hoconline.org tự tin có thể đem đến cho người học những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết rộng rãi, sự tương tác giữa học viên và người dạy là thứ sẽ luôn được đảm bảo trong suốt quá trình học. Ngoài ra, với một kho tài liệu phong phú và chi tiết, việc tự học sau giờ học sẽ là một điểm mạnh mà các học viên sẽ nhận được so với nhiều trang web khác. Hơn nữa, với chi phí là 0 đồng, hoconline là một trong hiếm hoi các trang web học trực tuyến miễn phí, giúp cho người đăng kí không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính mà có thể tập trung vào việc học một cách tốt nhất.

 

  • Adobe

 

Là người tạo ra Photoshop, học từ Adobe là một sự lựa chọn không hề tồi với những ai đang muốn học Photoshop một cách bài bản. Ưu điểm của Adobe chính là chia cấp độ cho những người đang theo học. Bắt đầu từ Overview để có cái nhìn tổng quan về Photoshop, tiếp theo là học những tính năng căn bản như chỉnh màu, độ sáng, cắt,… với Essential for Beginners. Và cuối cùng là phần Ready to use it? sẽ cho bạn tự học và thực hành với các dự án hoàn chỉnh. Các khoá học này được Adobe Knowhow cung cấp, đào tạo hoàn toàn miễn phí, khi học xong bạn còn được cung cấp giấy chứng nhận về Photoshop.

 

  • Alison

 

Là một trong số ít những khoá học cung cấp giấy chứng nhận cho bạn sau khi hoàn thành khoá học. Khi truy cập Alison, bạn có thể học cùng khoá học Adobe Photoshop CS6 Essential Tools- làm quen với công cụ thiết yếu trong CS6. Tuy nhiên thời lượng khoá học khá ngắn, và bạn sẽ có một bài kiểm tra cuối cùng để nắm vững kiến thức. Chỉ cần hoàn thành tốt 80% bài test, bạn sẽ được cung cấp giấy chứng nhận, là một yếu tố bạn có thể đề cập trong CV khi đi xin việc.

 

  •  Tuts+

 

Ngoài Photoshop ra, nếu bạn muốn học thêm nhiều khía cạnh khác thì Tuts+ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuts+ có rất nhiều chủ đề để bạn có thể học khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn, bao gồm: Design-thiết kế, Photography-nhiếp ảnh,…Với cách viết bài ngắn gọn, cụ thể và thường đi trực tiếp vào chủ đề như “How to create smoke effect Photoshop action”, “How to export EPS from Photoshop & Illustrator”,….Tuts+ giúp bạn có thể trực tiếp học một chủ đề một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Hơn nữa, phần Problem Solving còn là một tính năng tuyệt vời giúp bạn khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng Photoshop.

 

  • PS Hero

 

Là một sản phẩm được tạo ra bởi một nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ hoạ- Hero. PS Hero là đứa con tinh thần mà ông tạo ra và trực tiếp điều hành để cung cấp kiến thức Photoshop cho những người đam mê và muốn theo học. Với nhiều hạng mục không mất phí, PS Hero là một trang web tuyệt vời đào tạo về thiết kế đồ hoạ, hiệu ứng hình ảnh và văn bản,… Nhược điểm là tuy là một trang web chất lượng nhưng bạn cần mốt vốn tiếng anh đủ tốt để có thể hiểu và theo học những bài giảng của PS Hero.

Lời kết

Phía trên là tổng hợp những trang web tốt nhất hiện nay để một người mới có thể bắt đầu bước chân vào con đường Photoshop. Tuy một trang web học tập tốt là một bước đệm và nền tảng tuyệt vời, nhưng bạn có học tốt và thành công hay không thì tất cả là do chính bản thân bạn có đủ đam mê, kiên trì hay không. Hãy luôn cố gắng học tập và khẳng định giá trị của mình.

 

Được xem nhiều

Những Website học Photoshop tốt nhất hiện nay

Một trong những công cụ chỉnh sửa, thiết kế ảnh tốt nhất thời điểm hiện tại chính là Photoshop. Để có những tác vụ...

Học online sẽ thay thế phương thức học truyền thống ?

Cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ hiện đại ngày càng tiên tiến thì việc các lớp học truyền thống...

Tại sao phải xây dựng cầu Cát Lái  càng sớm càng tốt?

Hiện nay, để di chuyển nhanh từ khu vực TP.Hồ Chí Minh đến tỉnh Đồng Nai. Người dân chỉ có đúng hai sự lựa...

Châu Bùi khẳng định tên tuổi tại top 30 under 30 Forbes Việt Nam

Châu Bùi là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Chính bởi phong cách ăn mặc thời thượng, cùng thần...