Home Điểm tin Đường đua Vpop nóng hơn bao giờ hết: Binz trở lại cùng...

Đường đua Vpop nóng hơn bao giờ hết: Binz trở lại cùng ngày với Sơn Tùng MT-P

Binz là cái tên được bàn tán bởi nhiều fan hâm mộ âm nhạc. Mới đây, công ty quản lý của nam rapper đã chính thức công bố ngày ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, 5/7 – “đối đầu” với Sơn Tùng MT-P. 

20 giờ ngày 5.7.2020 có gì đặc biệt? Đó là thời điểm mà cả Binz và Sơn Tùng M-TP đều chọn để ra mắt sản phẩm mới của mình. Ngay sau khi Sơn Tùng công bố MV sắp phát hành mang tên Có chắc đây là yêu thì tối 1.7.2020, Binz cũng chính thức tung teaser MV Bigcityboi. Điều đáng nói là cả hai đều chọn 20 giờ ngày 5.7.2020 để phát hành MV mới của mình. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc “chạm trán” thú vị giữa những màu sắc âm nhạc đầy cá tính.

Binz cho biết bản thân anh không lo lắng về vấn đề này bởi anh chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm của mình. Thậm chí, nam rapper không cảm thấy áp lực hoặc nếu có thì áp lực đó xuất phát từ chính bản thân anh chứ không đến từ bất kì một nghệ sĩ nào khác.

MV Bigcityboi là sự kết hợp của bộ đôi Touliver – Binz với dòng nhạc Rap-Hiphop vốn là sở trường. Sự kết hợp này nhận được sự phấn khích cuồng nhiệt từ khán giả bởi lẽ trước đó, bộ đôi Touliver – Binz cũng từng đại thắng với nhiều sản phẩm như: They said, Krazy, Gene

Trong đoạn teaser vỏn vẹn 30 giây, Binz khiến khán giả không khỏi choáng ngợp bởi hàng loạt cảnh quay hoành tráng, hiệu ứng VFX theo tiêu chuẩn quốc tế. Bigcityboi có thể xem là MV được Binz

MV mới của Binz có sự đầu tư hoành tráng, kết hợp hiệu ứng VFX theo tiêu chuẩn quốc tế

Trước đó, vào đầu năm 2020, Binz cũng đăng tải đoạn đầu của ca khúc này trên các nền tảng YouTube, Facebook, Tiktok và thu hút hơn 6 triệu lượt xem cùng hàng trăm ngàn bình luận.  Chọn thời điểm ra mắt MV Bigcityboi trùng với nhiều đồng nghiệp khác, đây hứa hẹn sẽ là một “cuộc đua” thú vị giữa những màu sắc âm nhạc có cá tính. 

Binz cho biết bản thân không lo lắng về vấn đề này bởi cá nhân anh chỉ quan tâm về chất lượng sản phẩm của mình. Thậm chí, nam rapper không cảm thấy áp lực hoặc nếu có thì áp lực đó xuất phát từ chính bản thân anh chứ không đến từ bất kì một nghệ sĩ nào khác.

dành hết tâm sức và là một trong những dự án đặc biệt nhất của nam rapper trong năm 2020.

Cùng đón chờ sự chạm trán đầy thú vị giữa Binz và Sơn Tùng M-TP vào 20 giờ ngày 5.7.2020. Bạn sẽ chọn Có chắc đây là yêu hay Bigcityboi hay là cả hai? 

 

Được xem nhiều

Học online sẽ thay thế phương thức học truyền thống ?

Cùng với sự phát triển của nền khoa học công nghệ hiện đại ngày càng tiên tiến thì việc các lớp học truyền thống...

Tại sao phải xây dựng cầu Cát Lái  càng sớm càng tốt?

Hiện nay, để di chuyển nhanh từ khu vực TP.Hồ Chí Minh đến tỉnh Đồng Nai. Người dân chỉ có đúng hai sự lựa...

Châu Bùi khẳng định tên tuổi tại top 30 under 30 Forbes Việt Nam

Châu Bùi là cái tên không quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Chính bởi phong cách ăn mặc thời thượng, cùng thần...

Quang Hải chấn thương xương cốt, đồng đội mất vị trí chủ chốt

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội gặp vấn đề ở cơ đùi sau, cần thời gian nghỉ ngơi nên sẽ vắng...