Bất động sản

Giới Thiệu – Công Ty BĐS Nhật Nam

Thông Điệp Của Tổng Giám Đốc

Starline

Chu Tich Vu Thi Thuy Cong Ty Bat Dong San Nhat Nam Final

Vũ Thị Thúy

Chức danh: Tổng Giám Đốc
Sinh ngày: 14/2/1983
Dân tộc: Kinh
Quốc tịch: Việt Nam
Địa chỉ: Khu 4, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam cho hay : ” Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Đó là vật chứng chúng tôi làm thật và chỉ mong cầu tổng thể mọi ngừơi dân khi đã mang tiền đem đi góp vốn đầu tư hãy soi thật kỹ hợp đồng, hãy điều tra và nghiên cứu thật sâu những gia tài, những bảo vệ của doanh nghiệp, để rồi niềm tin yêu, đoàn kết của dân tộc bản địa Việt mình là trở lại như xưa .

Với tôi đời người cũng rất ngắn ngủi, sớm tối cũng tắt đèn. Vậy nên chỉ mong để lại 1 thương hiệu nữa cho đời sau nhớ đến, để nhà nhà ai cũng yêu thương nhau trong cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam nói riêng cũng như cộng đồng Việt nói chung. Với triết lý Lá lành đùm lá rách, khi chúng tôi có chúng tôi đang san sẻ cho các bạn và tất nhiên trong tương lai 5-10 năm tới nếu chúng tôi có khó khăn trong nền kinh tế chung chắn chắn các bạn cũng sẽ không quên chúng tôi.

Và từ đó chúng ta sẽ tạo nên 1 sức mạnh đoàn kết tổng thể để vươn xa không chỉ trong nước mà quốc tế sẽ đánh giá lại tình yêu thương, tinh thần đoàn kết vô song của những con người Việt chúng ta. Đó cũng là đôi điều tôi chia sẻ mong tất cả mọi người đều thấu hiểu để chúng ta đi xa hơn trong tương lai. “ Và với những chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty Nhật Nam. Chúng tôi lại nhớ lại 1 thời hào hùng đoàn kết dân tộc 1 khối ngày nào. Sau bao thay đổi trên thương trường người Việt lại có chút e dè hơn trong nền kinh tế mở. Và với cơ chế pháp lý của công ty Nhật Nam, với định hướng tất cả đều win-win cùng dòng tài chính, tài sản đảm bảo.

Công ty cổ phần đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. 2019-2022 năm của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới. Thời điểm để bạn dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội.

Trân trọng cảm ơn quý fan hâm mộ đã dành thời hạn cho chúng tôi .
Chúc những nhà đầu tư 1 năm thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ .

Trân trọng
Vũ Thị Thúy
Tổng Giám Đốc Nhật Nam

Giá trị cốt lõi của Nhật Nam

Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín

 • Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.
 • Tầm: Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng. Đây là động lực là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 
 • Tài: Thể hiện ở tài năng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày càng vững mạnh.
 • Trí: Nhật Nam tạo điều kiện, khuyến khích nhân viên sáng tạo, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp.
 • Tín: Nhật Nam lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh. Luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của công ty Nhật Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bất động sản Nhật Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường tự nhiên góp vốn đầu tư chuyên nghiệp, bảo đảm an toàn, vĩnh viễn cho cá thể và tổ chức triển khai. Đồng thời mang tới những giải pháp kinh tế tài chính tối ưu cho người mua, doanh nghiệp. Nhật Nam mang lại quyền lợi cho hội đồng trải qua những bài học kinh nghiệm góp vốn đầu tư, những mẹo tránh bị lừa đảo bất động sản, …

Tầm nhìn

Công ty Nhật Nam nỗ lực trở thành một trong những tập đoàn lớn bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu vượt trội về thanh toán giao dịch trong thị trường bất động sản Nước Ta .

Đồng thời kiến thiết xây dựng chuỗi hệ sinh thái khép kín không thiếu cho dân cư Nước Ta. Dựa trên cơ sở cam kết theo những giá trị và triết lý cốt lõi của chúng tôi .

Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam

Tòa Nhà và văn phòng đại diện thay mặt của Nhật Nam

Đến thời gian hiện tại Nhật Nam đã có 1 trụ sở chính và 12 Trụ sở văn phòng trên cả nước. Dưới đây là list trụ sở và Trụ sở của Nhật Nam, hành khách hãy xem qua để tránh bị những đối tượng người dùng xấu mạo danh lừa đảo .

Trụ sở chính : Tòa nhà Nhật Nam, 54 Ngô Thị Thu Minh, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện thay mặt

 • Số 7-9 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tòa nhà Viettel – tầng 10, phường Đông Hưng, Thanh Hóa
 • Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Đường Trần Phú, Xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vũng Tàu
 • 75 Phạm Đình Toái, xóm 11, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • 93 Hoàng Quốc Việt, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương
 • T a PG 15 Vincom, thành phố Tuyên Quang
 • 138 đường số 6, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Biệt Thự Trắng Tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Thửa số 210, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh
 • 48 Tú Mỡ, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Toa Nha Nhat Nam

Các nghành kinh doanh thương mại của Nhật Nam

Nhật Nam là tập đoàn lớn đa ngành nghề với nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau

Lĩnh vực bất động sản

Nhật Nam chiếm hữu quỹ đất trải dài từ Bắc chí Nam TP. Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn mê Thuột, Phú Quốc, … Các quỹ đất của Nhật Nam đều nằm ở những vị trí đắc địa. Nhật Nam chiếm hữu trong tay nhiều sổ đỏ chính chủ với diện tích quy hoạnh to lớn. Đây cũng là điều độc lạ của Nhật Nam với những công ty BĐS vướng phải tin đồn thổi lừa đảo .

 • Đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk với diện tích 23,000m2, đã có 41 sổ
 • Đất tại Phú Quốc với diện tích 70.000m2 đất, đã có 35 lô có sổ đỏ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích 120.000m2 đất
 • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn
 • Đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ.

Một số dịch vụ khác của công ty Nhật Nam

Chuỗi cafe sang trọng và quý phái ở 4 tỉnh thành

 • Bắc Ninh: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
 • Hải Dương: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
 • Vũng Tàu: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Hà Nội: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Chuỗi cafe của Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chuỗi karaoke và khách sạn hạng sang

karaoke hạng sang : Số 120 Vũ Phạm Hàm, CG cầu giấy, TP.HN .

khách sạn : Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội .

Karaoke Nhat Nam Diem Den Khong The Bo Qua

Khu biệt thự Nhật Nam – Kiến tạo tinh hoa đời sống

Nằm trên khu đất vàng tại phường Xuân Khanh, nội thành của thành phố thị xã Sơn Tây – TP. Hà Nội ; được Dự kiến có tiềm năng tăng trưởng tiêu biểu vượt trội trong những năm tới. Với hàng ngàn tiện ích dân số xung quanh ; khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây TP.HN chắc như đinh sẽ là lựa chọn số 1 để định cư .

Khu Biet Thu Nhat Nam

Nơi đây còn được ca tụng là một trong những “ siêu phẩm ” triệu đô giữa lòng TP. Hà Nội. Với lối kiến trúc cổ xưa sang chảnh, gia chủ sẽ được tận thưởng cảm xúc “ hoàng gia ” ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Không gian sống hòa mình với vạn vật thiên nhiên, không chạy đua theo sự sinh động bộn bề nơi phố thị. Khu biệt thự Nhật Nam Group chọn cho mình một lối kiến trúc thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn gió ánh sáng từ vạn vật thiên nhiên. Mang đến cảm xúc yên bình nhưng vẫn rất đầy đủ những tiện lợi .

https://www.youtube.com/watch?v=W0fknjJqFDs

Ban chỉ huy công ty Nhật Nam

Sự tăng trưởng vững mạnh của Nhật Nam ngày chính là thành quả từ sự cố gắng của toàn thành viên công ty. Đội ngũ ban chỉ huy là những người đã sát cánh cùng Nhật Nam, cùng Nhật Nam vượt qua nhiều khó khăn vất vả thử thách để có được ngày thời điểm ngày hôm nay. Đối với Nhật Nam, họ như những thành viên trong đại gia đình ; cùng nhau cố gắng nỗ lực mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người mua .

Đồng thời, Nhật Nam còn nhận được sự ủng hộ và sát cánh của Ban Cổ Đông kế hoạch vô cùng hùng hậu. Những người có kỹ năng và kiến thức sâu rộng đa ngành nghề, đa nghành nghề dịch vụ. Từ đó có được những lời khuyên giúp Nhật Nam có được những bước tiến vững chãi hơn. Ngoài ra rất nhiều cổ đông là những vị chỉ huy tài tình thuộc cỗ máy nhà nước. Có thể thấy được mức độ uy tín và sự vững mạnh của Nhật Nam Group .

https://www.youtube.com/watch?v=FB4PfNX7vMY

Nhật Nam Group – Một mặt trời phương nam

Cái tên Nhật Nam chính là tên con trai của quản trị Vũ Thi Thúy. Cậu nhóc Nhật Nam được sinh ra và lớn lên trong 1 mái ấm gia đình kinh tế tài chính và chính trị tích hợp. Phía nội là công an kinh tế tài chính còn phía ngoại lại làm kinh tế tài chính .

Cậu nhóc sinh non chỉ 1 cân mốt và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng liền. Thật như mong muốn bằng tình thương của Chủ Tịch và cả mái ấm gia đình cậu bé đã có những tiến triển tốt và tăng trưởng khỏe mạnh. Nhật Nam Group được xây dựng khi nhóc Nhật Nam vừa tròn 1 tuổi, là linh hồn của doanh nghiệp .

sinh nhật bé Nhật Nam

Đối với Chủ Tịch Thúy, Nhật Nam không chỉ là 1 doanh nghiệp. Mà còn là niềm hy vong, sự nghiệp và là đứa con niềm tin to lớn. Gửi gắm nhiều khát khao vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ giống như hình ảnh cậu bé Nhật Nam đương đầu với những khó khăn vất vả ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn lên khỏe mạnh .

Nhật Nam bước sang tuổi mới, mở ra một hành trình dài mới đầy bản lĩnh. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm lưu lại sự vững mạnh của doanh nghiệp trong nhiều nghành, đặc biệt quan trọng là nghành bất động sản. Những kế hoạch được vạch ra một cách đơn cử chính là sự chuẩn bị sẵn sàng của mọi thành công xuất sắc .

Định hướng tương lai của công ty BĐS Nhật Nam

Với đường hướng kinh doanh thương mại mới lạ cùng với khuynh hướng tăng trưởng lâu bền hơn bền vững và kiên cố. Công ty Nhật Nam với khuynh hướng trở thành doanh nghiệp đứng top 5 trên thị trường bất động sản Nước Ta. Đồng thời Nhật Nam thiết kế xây dựng hội đồng góp vốn đầu tư tăng trưởng vững mạnh, đẩy lùi những hình thức góp vốn đầu tư biến tướng lừa đảo. Phát triển vững mạnh không riêng gì trong nước mà còn vươn tầm quốc tế .

Lĩnh vực hoạt động của công ty Nhật Nam?

Tập đoàn Nhật Nam sở hữu khối gia tài vững chãi phong phú ngành nghề như : Nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cafe hạng sang, … Trong đó bất động sản vẫn là nòng cốt. Tất cả những bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về pháp lý. Thay vì chọn những công ty BĐS vướng phải lùm xùm lừa đảo tại sao không chọn Nhật Nam để yên tâm về dòng tiền .

Pháp lý của công ty BĐS Nhật Nam?

Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tất cả các dự án của Nhật Nam đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Có nên đầu tư tại Nhật Nam không?

Tất cả những bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về : Vị trí đắc địa, pháp lý khá đầy đủ rõ ràng, tiện ích phong phú, giá thành hài hòa và hợp lý, giá trị tăng cao theo thời hạn, … Thay vì chọn những công ty BĐS vướng phải lùm xùm lừa đảo tại sao không chọn Nhật Nam để yên tâm về dòng tiền .