Bất động sản

Bất động sản Ninh Bình 2022 – CafeLand.Vn

Thị trường bất động sản Ninh Bình trong những năm trở lại đây vô cùng náo nhiệt và có chiều hướng tăng mạnh. Đặc biệt là thị trường nhà đất, những mảnh đất khoảng 2 – 3 năm trước đây có giá không đáng kể thì giờ đây đã tăng lên đến bạc tỷ.

 

Đâu là giá trị thực của thị trường bất động sản Tỉnh Ninh Bình

Hiện nay, những khu vực được đánh giá cao là thị trường tiềm năng của thành phố Ninh Bình là Quảng trường trung tâm, Sa Liên, trường đại học Hoa Lư… không khó để mua được một mảnh đất với giá trên trời. Tại một số khu vực trên địa bàn thành phố, không khỏi ngỡ ngàng khi mà giá cả của thị trường bất động sản Ninh Bình đầy biến động. Phần lớn, chỉ những người có thu nhập cao thì mới có đủ khả năng tài chính để mua một mảnh đất nơi đây.

Theo khảo sát, một lô đất có diện tích quy hoạnh khoảng chừng 70 – 80 mét vuông ở những khu vực như : Quảng Trường, Trường ĐH Hoa Lư .. giá đất được đẩy lên gấp 6 – 8 lần so với giá gốc. Chưa kể những lô đất có diện tích quy hoạnh rộng từ 200 mét vuông trở lên, giá đất hiện tại cũng được đẩy lên vài tỷ đồng .

Nếu có nhu yếu, người mua chỉ cần bỏ ra 300 – 400 triệu là đã hoàn toàn có thể chiếm hữu được một lô đất với diện tích quy hoạnh 75 – 80 mét vuông. Nhưng khi những văn phòng vào cuộc, những chủ đất vô cùng phấn khởi, vì chỉ trong một khoảng chừng thời hạn ngắn, những lô đất của họ đã được mua hết với giá 700 – 800 triệu đồng / lô .

Thấy giá đất tăng, nhiều người lại đổ xô đi mua đất về để dự trữ .

Tiềm năng của bất động sản Tỉnh Ninh Bình

Nằm cách Thành Phố Hà Nội TP. Hà Nội 93 km, Tỉnh Ninh Bình nổi tiếng với nhiều khu du lịch như Tràng An, rừng vương quốc Cúc Phương, đền Trần, Động Hoa Lư, núi chùa Non nước .. Một trong những khu vực lôi cuốn được nhiều khách du lịch thăm quan nhất tại Tỉnh Ninh Bình là vườn vương quốc Cúc Phương. Với diện tích quy hoạnh rộng 25.000 ha, rừng vương quốc tiên phong của Nước Ta với hệ sinh thái đa dạng chủng loại, thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi, du lịch thăm quan và tò mò .

Tỉnh Ninh Bình cũng là nơi giáp ranh giữa miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Hiện nay có rất nhiều những dự án Bất Động Sản đường cao tốc đang được tiến hành tại Tỉnh Ninh Bình là tuyến cao tốc Tỉnh Ninh Bình – Cầu Giẽ, Tỉnh Ninh Bình – Thanh Hóa và tuyến Tỉnh Ninh Bình – Hải Phòng Đất Cảng – Quảng Ninh, rút ngắn khoảng cách vận động và di chuyển từ Tỉnh Ninh Bình tới những tỉnh lân cận .

 

Chính những yếu tố trên đã thúc đẩy thị trường bđs Ninh Bình ngày càng sôi động và thu hút được nhiều nhà đầu tư đổ về đây ngày càng nhiều.

Xem thêm: nhà đất Ninh Bình