Uncategorized

Đá granite trắng Suối Lau khò mặt 30x60x2cm

Đá granite trắng Suối Lau được khai thác từ mỏ đá tại tỉnh Khánh Hòa. Để ra đá granite khò tương thích với nhu yếu lát sân hay lát nền, đá được đốt cháy ngoài mặt phẳng với nhiệt độ cao tạo thành độ nhám .

Đá granite trắng Suối Lau khò mặt 30x60x2cm

Đá granite trắng Suối Lau là một loại đá hóa sinh tự nhiên, được hình thành qua quy trình xâm nhập, biến chất của những loại đá vôi, đá cat-bon và những thành phần axit. Đá granite này có kiến trúc hạt trung tới thô, khi có những tinh thể lớn hơn nằm điển hình nổi bật trong đá thì gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Các vân tinh thể đá xen kẽ thích mắt tạo nên vẻ độc lạ cho mẫu đá granite này .

 

Đặc tính của đá granite trắng Suối Lau khò mặt

– Đá trắng Suối Lau là loại đá được khai thác ở vùng duyên hải miền Trung. Chính vì nhờ điều kiện kèm theo thời tiết nắng nóng đặc trưng nên giúp cho đá ở đây có độ cứng cao, bảo vệ tính chịu lực tốt. Độ bền màu sắc cùng năm tháng, ít bị hoang ố .
– Đây còn là loại đá có độ chống thấm nước tốt, từ đó mang lại năng lực chống ẩm, chống nước hiệu suất cao .
– Với mặt phẳng khò, đá có năng lực chống trơn trượt tốt, mang lại sự bảo đảm an toàn khi đi lại. Điều này lý giải vì sao dòng đá granite này được ứng dụng thông dụng để lát sân, lối đi lại …

Ứng dụng của đá granite trắng Suối Lau khò mặt

     Nhờ ưu điểm độ cứng, độ chịu lực cao, đô bền màu, chống ẩm… đá granite trắng Suối Lau khò mặt trở nên phù hợp cho việc lát nền, thi công đá cầu thang, bậc tam cấp, ghế đá, bàn đá,… Đá cũng được ứng dụng rất nhiều trong các công trình thương mại, vỉa hè, khuôn viên, lối đi bộ, công viên… 

đá granite trắng suối lau khò mặt

Địa chỉ cung cấp đá granite uy tín trên thị trường

     Với lợi thế sở hữu mỏ khai thác và gia công đá hiện đại, Topmat đã tiên phong trong lĩnh vực khai thác và phân phối các loại đá granite Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công đá, Topmat đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những công trình như ý, đạt độ chính xác và thẩm mỹ cao.

đá granite trắng suối lau

Kho đá granite trắng Suối Lau tại Topmat
Topmat chiếm hữu nhiều mỏ khai thác đá granite trữ lượng lớn nên luôn dữ thế chủ động trong việc phân phối đá ship hàng nhu yếu phong phú của người mua. Topmatstore chú trọng việc góp vốn đầu tư máy móc gia công, lựa chọn những phôi đá chất lượng để sản xuất ra những mẫu đá granite chất lượng, tinh xảo và văn minh. Topmatstore cam kết giao hàng đúng quy trình tiến độ, đúng số lượng, quy cách và Bảo hành tối đa cho mẫu sản phẩm. Bởi thế Topmatstore được người tiêu dùng đảm nhiệm nồng nhiệt đồng thời là đối tác chiến lược uy tín, an toàn và đáng tin cậy với những nhà đầu tư .