Uncategorized

Đá suối trang trí thác nước – Kho đá trang trí sân vườn tại Hà Nội

Mô tả

Đá suối trang trí thác nước

Với một quỹ đất nhỏ hẹp giữa lòng đô thị, làm thế nào để sắp xếp phong cách thiết kế một khu tiểu cảnh nhỏ, đẹp, mà ấn tượng, mang đến khoảng chừng lặng bình yên cho bạn và mái ấm gia đình. Để có được một sân vườn đẹp, tuyệt đối thì tiểu cảnh không hề thiếu tiểu cảnh sân vườn .

Đá suối trang trí thác nước có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá thường có vân (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu xanh đen rất tự nhiên và không đồng nhất.
có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên được hình thành từ quy trình xây đắp địa chất nên khối đá thường có vân ( những lớp đá ), thế cho nên sắc tố của loại đá này có màu xanh đen rất tự nhiên và không giống hệt .

Để góp phần vào trang trí không gian sân vườn việc sử dụng đá suối quy cách đang được ưu ái hơn cả, trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang, ban công, tiểu cảnh giếng trời… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

Quy cách đá suối tự nhiênMAP ảnh đá suối dùng trong phong cách thiết kế 3 d

Thác nước ốp đá suối tự nhiên

Không gian tiểu cảnh sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự phối hợp hài hoà giữa những yếu tố cây cối, hoa lá từ vạn vật thiên nhiên với những vật tư tô điểm thêm như sỏi, đá tự nhiên. Vì vậy khi sử dụng đá suối quy cách trong khoảng trống sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi vạn vật thiên nhiên trong khoảng trống sân vườn nhà bạn .

Đá suối ốp tường baoĐá suối ốp tường nội thất bên trongĐá suối trang trí

Đá suối quy cách rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá suối quy cách ốp lát, trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
Dựa vào điều kiện và sở thích mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh phù hợp, bạn có thể lựa chọn tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước.Đá suối trang trí tiểu cảnh

Đối với tiểu cảnh nước có hồ cá, hòn non bộ, thác nước … hay là một góc sông thu nhỏ. Tiểu cảnh nước tường ốp đá suối quy cách với tiếng nước chảy róc rách, nghe vui tai tạo nên bầu không khí sinh động, tràn đây sức sống, thổi luồng khí tươi mát vào nhà .


Trang đá suối tự nhiên

Thêm các mẫu đá ốp tường đẹp

Đá ốp tường ngoại thất

Đá ốp tường nội thất

Báo giá đá suối trang trí tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc

Tại Kho Đá Sân Vườn Hà Nội có đầy đủ các loại đá trang trí với nguồn gốc tự nhiên để bạn lựa chọn. Chất lượng và giá cả luôn cam kết đảm bảo và vừa túi tiền với đa số người dùng. Đặc biệt, bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất để hoàn thiện ngôi nhà của mình một cách độc đáo và hoàn hảo nhất.

Vinh dự được làm đối tác của nhiều thương hiệu sở hữu các chuỗi khách sạn, resort cao cấp kho đá sân vườn chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh cho các đối tác.

KHO ĐÁ SÂN VƯỜN HÀ NỘI

Tel/Zalo/Viber: 0969 686 523
ĐC: ĐG09 – Lô 04 – KĐG Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
www.khodasanvuon.com