Bất động sản

An Thịnh Group: Bất động sản gắn liền với phát triển bền vững

Hệ sinh thái An Thịnh Group: Bất động sản gắn liền với phát triển bền vững

Your browser does not tư vấn the audio element .

An Thịnh Group, một trong những nhà đầu tư tiên phong trong việc cung cấp các chuỗi sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế mà vẫn giữ được tinh hoa, bản sắc văn hóa địa phương.

Bằng khát vọng tiên phong cùng kế hoạch góp vốn đầu tư – tăng trưởng vững chắc, tập thể cán bộ và nhân viên cấp dưới Tập đoàn An Thịnh chung tay phấn đấu, đưa An Thịnh Group trở thành một trong những tập đoàn lớn kinh tế tài chính đa ngành số 1 Nước Ta, góp thêm phần nâng cao chất lượng đời sống của người Việt

Trong thời gian qua, Covid-19 đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế trên toàn thế giới, ảnh hưởng ở tất cả các lĩnh vực ngành nghề là điều không thể phủ nhận. Đặc biệt tại Việt Nam, dịch bệnh khiến cả lượng cung và cầu bất động sản bị gián đoạn trong những tháng đầu năm 2020.

“ Bất chấp những khó khăn vất vả dịch chuyển trên quy mô toàn thế giới, An Thịnh Group đã cơ bản vượt qua những khó khăn vất vả bắt đầu bằng cách sát cánh và thích nghi với thị trường ”, san sẻ mới gần đây của quản trị Tập đoàn An Thịnh, bà Nguyễn Thị Thanh Hương đã dẫn chứng rõ nét cho sự tăng trưởng bền vững và kiên cố của An Thịnh Group. Ở quá trình thử thách gay cấn nhất của thị trường, Tập đoàn An Thịnh đã có bước những xoay chuyển tình thế, tái cấu trúc tổng lực, xu thế kế hoạch kiên cường, nỗ lực không ngửng để thích nghi và nâng tầm can đảm và mạnh mẽ .Hệ sinh thái An Thịnh Group: Bất động sản gắn liền với phát triển bền vững - Ảnh 1Phối cảnh dãy biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ven suối tại dự án Bất Động Sản Legacy Hill .

Lấy bất động sản làm hạt nhân phát triển hệ sinh thái

Bất động sản được nhìn nhận là một trong những thị trường trọng điểm của mỗi vương quốc. Tỉ trọng bất động sản chiếm khoảng chừng 40 % trong tổng của cải xã hội và Nước Ta cũng không nằm ngoài xu thế chung đó. Diễn biến thực tiễn những năm qua cho thấy, kinh tế tài chính Nước Ta nói chung và thị trường bất động sản nói riêng đã đạt được những thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, để tạo được đòn kích bẩy mạnh giúp kinh tế tài chính và bất động sản Nước Ta có động lực tăng trưởng vượt bậc rất cần những chủ góp vốn đầu tư mới dám nghĩ, dám làm, dám đưa ra những mẫu sản phẩm độc lạ mang tính cải tiến vượt bậc để tạo thế cạnh tranh đối đầu thôi thúc sự tăng trưởng chung của toàn thị trường .Mô hình hệ sinh thái doanh nghiệp đã Open từ lâu và nhanh gọn nở rộ thành một “ làn sóng ” trong hầu hết mọi nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính. Trong ngành bất động sản, nếu như trước đây, mỗi công ty chỉ chuyên biệt một nghành như góp vốn đầu tư tăng trưởng quỹ đất, kiến thiết xây dựng, phong cách thiết kế kiến trúc, lắp ráp nội thất bên trong … thì lúc bấy giờ, quy mô của những công ty trong ngành đã lan rộng ra hơn rất nhiều với phong phú ngành nghề, đáp ứng những loại sản phẩm và dịch vụ tương quan một cách đồng điệu và khép kín hơn. Các doanh nghiệp có xu thế lan rộng ra góp vốn đầu tư những công ty thành viên ở những nghành phụ trợ cho hoạt động giải trí chính nhằm mục đích tiềm năng tạo lập một hệ sinh thái tổng lực. Đây được xem là bước tiến mang tính kế hoạch để những doanh nghiệp bất động sản tối ưu hóa nguồn lực và ngày càng tăng giá trị cho người mua .Hệ sinh thái An Thịnh Group: Bất động sản gắn liền với phát triển bền vững - Ảnh 2

Khách hàng tham quan thực tế tại dự án Legacy Hill.

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản đi đầu với khuynh hướng tăng trưởng hệ sinh thái, từ nhiều năm trước đây kế hoạch của An Thịnh Group đã tăng trưởng 3 nghành chính : Xây dựng, góp vốn đầu tư và sản xuất vật tư. Hệ sinh thái khởi đầu này đã giúp An Thịnh Group tăng trưởng vững mạnh tiêu biểu vượt trội, có nhiều lợi thế cạnh tranh đối đầu riêng không liên quan gì đến nhau trên thị trường bất động sản Nước Ta. Năm 2020, An Thịnh Group liên tục nghiên cứu và điều tra và triển khai chiến lược mới tăng trưởng hệ sinh thái tổng lực hơn đi vào chiều sâu và chiều rộng của ngành nghề cốt lõi với những tiêu chuẩn : tăng tính phong phú và tiện ích cho từng mẫu sản phẩm cũng như dự án Bất Động Sản, giảm giá tiền, giảm ngân sách thanh toán giao dịch, minh bạch và hiệu suất cao cho tổng thể những người mua và đối tác chiến lược, vận dụng tối đa sự tăng trưởng của khoa học và công nghệ tiên tiến vào hoạt động giải trí quản lý, kinh doanh thương mại của Tập đoàn .Theo đó, An Thịnh Group chính thức quy đổi thành quy mô Tập đoàn, với ngành nghề cốt lõi là bất động sản, lan rộng ra góp vốn đầu tư trên nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, với mong ước cung ứng nhiều nhu yếu hơn của người mua. Hệ sinh thái trước đây đã được hoàn thành xong và lan rộng ra ra nhiều nghành : Xây dựng gia dụng ; kiến thiết xây dựng hạ tầng ; tăng trưởng những khu đô thị, nhà ở hạng sang ; bất động sản nghỉ ngơi ; bất động sản khu công nghiệp ; sản xuất vật tư mới và nguồn năng lượng sạch ; dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất, nghỉ ngơi ; dịch vụ y tế – khám chữa bệnh giáo dục ; vận tải đường bộ và khai thác tài nguyên .

Không ngừng mở rộng hợp tác – Gia tăng chuỗi giá trị

Nói về kế hoạch hợp tác trong bất động sản, An Thịnh Group được xem là cái tên khét tiếng với hàng loạt cú “ bắt tay ” lịch sử dân tộc trên thị trường M&A. Ngay từ những năm xây dựng, An Thịnh đã mở màn tìm kiếm những đối tác chiến lược đang góp vốn đầu tư dở dang nhưng thiếu vốn tiến hành để cùng “ hồi sinh ” dự án Bất Động Sản .

Trong suốt nhiều năm qua, cả những lúc thị trường sôi động hay khó khăn, chiến lược này đã trở thành vũ khí lợi hại của Tập đoàn An Thịnh với hàng loạt dự án tạo nhiều tiếng vang như: Khu đô thị Phú Cát City, tổ hợp tiện ích và các dãy biệt thự bao quanh Suối Con Gái thơ mộng (nằm tại Thành phố vệ tinh Hòa Lạc tương lai); Khu Đô thị Spring Town Xuân Mai (Khu đô thị kiểu mẫu khép kín đầu tiên tại Xuân Mai); Dự án The Legacy Hà Nội (nằm tại vị trí “vàng” của Thủ Đô – số 106 Ngụy Như Kon Tum) – nơi thiết lập tiêu chuẩn sống thượng lưu; Khu sinh thái Biệt thự Hồ Lụa Thạch Thất – khu biệt thự nhà vườn, kết hợp sinh thái nghỉ dưỡng và đặc biệt là Legacy Hill Lương Sơn (bao gồm tổ hợp nhà ở, nghỉ dưỡng, điều dưỡng, vui chơi giải trí) – một trong những công trình thể hiện rõ nhất “sứ mệnh” của Tập đoàn, đem đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp, vừa thân thiện với môi trường, vừa giữ gìn được tinh hóa văn hóa địa phương.

Hệ sinh thái An Thịnh Group: Bất động sản gắn liền với phát triển bền vững - Ảnh 3 Đại diện Tập đoàn An Thịnh ký hợp tác trực tuyến cùng Wyndham Hotels & Resorts. Hiện tại, bên cạnh việc liên tục sử dụng thế mạnh sẵn có để triển khai những thương vụ làm ăn M&A, Tập đoàn An Thịnh đang tăng nhanh ký kết hợp tác với những tập đoàn lớn lớn trong và ngoài nước trên nhiều nghành nghề dịch vụ như : Wyndham, Biken Techno, Texo, Woosu, Z.One, G8A … Các đối tác chiến lược này sẽ giúp An Thịnh Group hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế từ hệ sinh thái mẫu sản phẩm đa dạng chủng loại của đối tác chiến lược, đồng thời thiết kế xây dựng những dịch vụ tích hợp những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nhau, với mục tiêu sau cuối là đem đến cho người mua những loại sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí ngân sách và hiệu suất cao .Song song đó, An Thịnh Group cũng đang sẵn sàng chuẩn bị những kế hoạch kinh doanh thương mại mới khi triển khai thao tác với những đơn vị chức năng quản trị quản lý và vận hành khách sạn uy tín trên quốc tế để tăng trưởng những mẫu sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ ngơi tại TP. Hà Nội và Hòa Bình … ấp ủ cho ra thị trường những loại sản phẩm mang sắc tố riêng của Tập đoàn An Thịnh, phân phối nhu yếu ngày càng cao của người mua. Đồng thời mang lại những giá trị tinh hoa nhất cho một đời sống XANH, HIỆN ĐẠI, CÔNG NGHỆ gắn liền với truyền thống văn hóa truyền thống dân tộc bản địa của người Việt .

Lan Nguyễn